0906 512 512
                       Liên hệ với chúng tôi

Thông Tin Sai Lệch về Quà Tặng Tốt Nghiệp Cấp 3: Sự Thật về Chiếc Xe Rolls-Royce Ghost ở Phú Thọ

Vào tối qua, ngày 3 tháng 3 năm 2024, một đoạn video trên TikTok lan truyền về việc một học sinh lớp 12 ở Trường THPT Chuyên Hùng Vương, Phú Thọ, được cho là nhận được một chiếc xe Rolls-Royce Ghost sang trọng làm quà tốt nghiệp cấp 3. Tuy nhiên, thông tin này đã bị chính chủ của chiếc xe lên tiếng phủ nhận.

Theo ông N.D.H, chủ của một doanh nghiệp xây dựng và cũng là người được đồn đoán là bố của học sinh kia, cho biết thông tin trên mạng là không đúng sự thật. Ông chia sẻ rằng anh ta đã đến dự lễ kỷ niệm của học sinh trước kỳ thi bằng chiếc xe Rolls-Royce Ghost. Tuy nhiên, một ai đó đã quay phim và đăng tải lên mạng xã hội với nội dung sai lệch, gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của học sinh.

Đồng thời, ông cũng giải thích về giá trị của chiếc xe này. Rolls-Royce Ghost thuộc bản Series I của thế hệ đầu tiên, giá trị của nó dao động từ 5,8 tỷ đến 7 tỷ đồng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chiếc xe được trang bị động cơ V12 dung tích 6,6 lít, cung cấp công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm.