0906 512 512
                       Liên hệ với chúng tôi

Quà Tặng Đặc Biệt từ Tổng Thống Putin: Aurus Senat Limousine Đến Tay Ông Kim Jong Un

Trong một nỗ lực tôn trọng và củng cố mối quan hệ giữa hai quốc gia, Tổng Thống Nga Vladimir Putin đã quyết định tặng một chiếc Aurus Senat Limousine cho nhà lãnh đạo Triều Tiên, ông Kim Jong Un. Bà Kim Yo Jong, em gái của ông Kim, đã nhận chiếc xe này vào ngày 18/2/2024, xem đây như một biểu tượng cho sự gắn kết giữa hai nhà lãnh đạo.

Chiếc Aurus Senat Limousine, được mệnh danh là “Rolls-Royce Phantom của người Nga”, đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng quốc tế khi trở thành một phần của bộ sưu tập xe hạng sang của ông Kim. Điều này cũng là dấu hiệu mới nhất cho thấy mối quan hệ ngày càng bền chặt giữa Nga và Triều Tiên.

Aurus Senat Limousine là một sản phẩm của dự án Kortezh, có chiều dài 6.630 mm và chiều dài cơ sở 4.300 mm, vượt xa cả Rolls-Royce Phantom EWB và Maybach 62. Bên ngoài, nó mang đậm phong cách của xe hạng sang với các chi tiết mạ crôm và đèn LED sáng bóng.

Bên trong, không gian nội thất của Aurus Senat Limousine được trang trí bằng da cao cấp và các vật liệu sang trọng khác. Xe được trang bị hệ truyền động hybrid, với động cơ xăng V8, tăng áp, cùng với một mô-tơ điện mạnh mẽ, tạo ra tổng công suất 598 mã lực.

Mặc dù giá bán chính thức của Aurus Senat Limousine chưa được tiết lộ, nhưng thông tin cho thấy rằng các phiên bản thông thường của dòng Aurus Senat đã có giá lên đến 18 triệu Rúp (khoảng 4,788 tỷ đồng).