0906 512 512
                       Liên hệ với chúng tôi

Pagani Huayra Codalunga – Siêu Xe Hàng Hiếm Bị Cảnh Sát Thụy Sĩ Tạm Giữ

Vụ việc Pagani Huayra Codalunga, một trong chỉ 5 chiếc trên thế giới, bị cảnh sát Thụy Sĩ tạm giữ đã gây chú ý của cả giới truyền thông quốc tế. Mặc dù lý do cụ thể vẫn chưa được tiết lộ, sự việc này một lần nữa chứng tỏ rằng cảnh sát Thụy Sĩ không phân biệt đối xử khi xử lý vi phạm giao thông, dù là đối với xe hạng sang.

Thụy Sĩ, nơi được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên và sự phát triển vững mạnh, cũng nổi tiếng với việc lực lượng chức năng thực thi pháp luật một cách nghiêm túc. Các trường hợp vi phạm luật giao thông, bao gồm cả việc điều khiển các siêu xe đắt tiền, đều được xử lý một cách nghiêm ngặt.

Hình ảnh và video về việc tạm giữ Pagani Huayra Codalunga cho thấy chiếc siêu xe này đi kèm với một chiếc Ferrari Testarossa chở ván trượt trên nóc. Trong khi chiếc Ferrari đã được thả ra sau đó, Pagani Huayra Codalunga không có cùng số phận may mắn.

Có nhiều giả thuyết về nguyên nhân tạm giữ, từ việc vi phạm tốc độ đến việc đăng ký xe không đúng luật pháp của Thụy Sĩ.

Pagani Huayra Codalunga có giá khoảng 7,35 triệu USD, tương đương khoảng 170 tỷ đồng, và chỉ dành cho các đại gia hàng đầu từ Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Hồng Kông và chủ nhân của Pagani. Đây là một mức giá đắt đỏ và chỉ dành cho những người sành điệu trong làng siêu xe.