0906 512 512
                       Liên hệ với chúng tôi

MUA BÁN – TRAO ĐỔI XE Ô TÔ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Khi kinh tế dần ổn định thì nhu cầu sở hữu xe ô tô ngày một tăng cao. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, nhiều người có nhu cầu đổi xe mới hoặc cần tiền gấp để xoay xở một số việc thì lại hoang mang không biết tìm chỗ thu mua xe ô tô cũ nào vừa uy tín vừa chất lượng. Hiểu được điều đó, Ô Tô Minh Nguyệt luôn nỗ lực đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Ô Tô Minh Nguyệt là một trong những garage chuyên mua bán, sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là địa điểm đáng tin cậy, có uy tín về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm luôn luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong suốt và sau quá trình mua bán xe, từ đánh giá giá trị đến hoàn tất các thủ tục pháp lý.

Lý do nên chọn mua bán xe đã qua sử dụng tại Ô Tô Minh Nguyệt?

  • Đa dạng mẫu mã/dòng xe

Chúng tôi mua bán tất cả các dòng xe, các hãng xe trên thị trường. Chúng tôi cam kết đánh giá công bằng và mua bán xe với giá hợp lý.

  • Đội ngũ nhân viên

Ô Tô Minh Nguyệt luôn tự hào về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề. Khi đến Ô Tô Minh Nguyệt, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về tổng thể mỗi xe trong phân khúc bạn muốn mua để bạn có những quyết định phù hợp nhất.

  • Thủ tục nhanh – gọn

Nhân viên Ô Tô Minh Nguyệt với những hiểu biết về quy trình pháp lý mua bán xe ô tô, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục nhanh gọn và đơn giản nhất.

  • Giá cả hợp lý

Ô Tô Minh Nguyệt thường dựa trên tình trạng xe, năm sản xuất, số kilomet đã đi và một số yếu tố khác để đánh giá giá trị xe ô tô cũ của bạn sau đó đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Ô Tô Minh Nguyệt luôn không ngừng cải thiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như nâng cao tay nghề cho cho đội ngũ kỹ thuật viên. Ô Tô Minh Nguyệt tự tin rằng có thể đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 

Ô TÔ MINH NGUYỆT RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Đừng ngần ngại inbox cho Minh Nguyệt để được tư vấn thêm về các chương trình ưu đãi và dịch vụ nhé! ☎ 💌

Ô TÔ MINH NGUYỆT – Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách 

🏡 Địa chỉ: 241 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline tư vấn: (028)38 512 512 – 0913.512.512

🔰 Fanpage: https://www.facebook.com/otominhnguyet

🌍 Website: http://otominhnguyet.com.vn

🚙 Zalo OA: https://oa.zalo.me/manage/dashboard

📌 https://goo.gl/maps/LvzwX7ed8Po6J8Jp8