0906 512 512
                       Liên hệ với chúng tôi

CỨU HỘ Ô TÔ 24/7 TẠI Ô TÔ MINH NGUYỆT

1. Cứu hộ ô tô là gì?

Đang lưu thông trên đường bằng xe ô tô, điều gì làm bạn e ngại nhất?

Đó là những lúc gặp sự cố bất thình lình trên đường như xe bị hư hỏng lốp, hư bình hoặc các lỗi liên quan đến hệ thống máy. Lúc này đây, hơn ai hết bạn cần nhất một dịch vụ cứu hộ Ô tô chuyên nghiệp – nhanh chóng – giá cả hợp lý.

Rất nhiều người khi đi xe ô tô đột nhiên xe bị hư hỏng thì vô cùng hoang mang không biết phải làm gì? Không biết có nên gọi cứu hộ ô tô hay không? Cần thực hiện gì trước khi gọi cứu hộ ô tô đến để bạn được an toàn? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được Ô Tô Minh Nguyệt giải đáp trong bài viết này.

Đừng chần chờ hãy gọi ngay đến đường dây nóng của Ô Tô Minh Nguyệt Dịch vụ cứu hộ 24/7: (028) 38 512 512 – 0906 512 512

Lý do nên chọn dịch vụ cứu hộ 24/7 của Ô Tô Minh Nguyệt?

Đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm;

– Có mặt nhanh nhất có thể khi khách hàng yêu cầu;

– Tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu, an toàn nhất về sự cố xe gặp phải;

– Báo giá dịch vụ hợp lý trước khi thực hiện cứu hộ;

– Miễn phí công bán kính 10km đối với trường hợp xử lý sự cố tại chỗ;

– Miễn phí kiểm tra khi xe được kéo về xưởng sửa chữa (trường hợp xe bị vấn đề nghiêm trọng không thể xử lý tại chỗ);

– Thay thế phụ tùng chính hãng;

– Giao trả xe miễn phí cho khách trong vòng bán kính 15Km cho khách trong tình trạng vận hành tốt nhất;

Ô Tô Minh Nguyệt luôn không ngừng cải thiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như nâng cao tay nghề cho cho đội ngũ kỹ thuật viên

Ô Tô Minh Nguyệt tự tin rằng có thể có mặt nhanh chóng khi khách hàng cần, xử lý sự cố kịp thời và đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng

Ô tô Minh Nguyệt đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường!

Chính sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cứu hộ 24/7 – Ô Tô Minh Nguyệt đã góp phần tạo động lực cho dịch vụ của chúng tôi ngày càng phát triển vững mạnh.

A car towing a tow truck

Description automatically generated

2. Khi nào nên gọi cứu hộ xe ô tô?

Khi gặp những vấn đề sau đây bạn nên liên lạc ngay đến đội ngũ sửa chữa ô tô để được giải quyết kịp thời.

  • Lốp xe gặp vấn đề như bị thủng, xì, nổ mà bạn không có bánh thay hoặc không biết thay lốp xe.
  • Bình ắc quy của xe bị yếu hoặc hết điện đột ngột làm cho xe không thể nổ và khởi động.
  • Xe chết máy hoặc hư hỏng không rõ nguyên nhân.
  • Tai nạn không mong muốn xảy ra, gây ùn tắc giao thông mà tài xế không thể tự xử lý được.

3. Nắm rõ về xe của bạn trước khi gọi cứu hộ ô tô:

Khi gặp sự cố thì nhiều người rất hoảng loạn nên không biết cung cấp thông tin gì cho đội cứu hộ. Việc làm đầu tiên bạn nên bình tĩnh, nắm rõ về xe của mình rồi nói lại cho đội cứu hộ biết để họ khắc phục vấn đề nhanh nhất có thể.

Bạn nên nắm rõ thông tin về chiếc xe mình đang cầm lái để báo lại cho bên dịch vụ cứu hộ. Họ sẽ có thể chuẩn bị các thiết bị tốt nhất, từ đó sửa chữa nhanh nhất, an toàn nhất. Một số loại xe hiếm không phải lúc nào cũng có phụ tùng thay thế nên bạn cần báo cho bên cứu hộ giao thông biết để họ tìm phương án giải quyết nhé.

4. Mô tả chi tiết về sự cố:

Mỗi sự cố đều có nguyên nhân và cách sửa chữa khác nhau. Chính vì vậy bạn nên xem và đánh giá tình hình mà xe mình đang gặp phải. Khi gọi cho đội cứu hộ bạn nên mô tả thật cho tiết về tình hình xe cho họ biết để họ tìm cách giải quyết.

5. Không nên tự ý sửa chữa nếu không biết gì về xe:

Đây là điều bạn không nên làm vì sẽ khiến cho tình trạng của xe trở nên trầm trọng hơn. Nếu bạn không có chuyên môn, không có dụng cụ sửa xe thì việc bạn sửa xe cũng trở nên khó khăn hơn mà thôi. Điều bạn cần làm lúc này là ngồi yên một chỗ gọi cho đội cứu hộ tới. Mô tả chi tiết tình hình xe của bạn. Mọi việc hãy để cho đội cứu hộ lo.

6. Đặt cảnh báo hoặc có các tín hiệu cảnh báo

Đặt các loại đèn cảnh báo, biển báo hiệu rất quan trọng đối với những xe khi gặp sự cố. Bạn cần bật đèn ngay cả khi đội cứu hộ chưa tới, điều này nhằm đảm bảo an toàn cho bạn, xe của bạn và cả người đang tham gia giao thông. Bên cạnh đó giúp góp phần giúp đội cứu hộ dễ dàng nhìn thấy xe bạn hơn.

7. Dịch vụ cứu hộ xe ô tô chất lượng nhất

Ô Tô Minh Nguyệt là đơn vị uy tín, chất lượng trong hoạt động dịch vụ cứu hộ giao thông. Chuyên xe cẩu, kéo, chở tất cả các loại xe cơ giới như từ xe ô tô du lịch 4 chỗ đến 45 chỗ, xe tải nhỏ, xe khách.

Nhân viên có tay nghề cao sẽ được cử trực tiếp đến hiện trường để kiểm tra, xác định và sửa chữa sự cố. Nếu mức độ hư hỏng không thể sửa chữa tại chỗ thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cẩu xe về trung tâm bảo hành gần nhất, đảm bảo chi phí tiết kiệm và hợp lý.

Bài viết trên đây chia sẻ cho mọi người thông tin cần thiết nhất về cứu hộ ô tô và gì? Cách khắc phục khi gặp sự cố về xe? Mong rằng, các thông tin thật sự hữu ích và giúp mọi người tránh được khi có rủi ro xảy ra.