0906 512 512
                       Liên hệ với chúng tôi

CHĂM SÓC XE Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp là quá trình kiểm tra, vệ sinh tổng thể xe từ trong ra ngoài. Chăm sóc xe ô tô định kỳ là cách nâng cao tuổi thọ của xe một cách tốt nhất và đảm bảo tính an toàn cũng như sự thoải mái nhất cho mọi chuyến đi của bạn.

Tại sao nên chăm sóc xe ô tô định kỳ?

  • Tăng giá trị cũng như độ bền của xe

Yếu tố thời tiết, cơ sở hạ tầng giao thông chưa hoàn thiện cũng như ý thức sử dụng xe lưu thông trên đường khiến xe ô tô dễ bị xuống cấp và hư hỏng. Do đó, việc chăm sóc xe ô tô định kỳ là việc cần thiết giúp chủ xe tăng độ bền cũng như tuổi thọ của xe.

  • Bảo vệ sức khỏe và an toàn khi lái xe

Xe ô tô được chăm sóc toàn diện từ ngoại thất đến nội thất sẽ giúp người lái bảo vệ được sức khỏe cũng như sự an toàn khi cầm lái.

  • Nội thất:

Nếu khoang xe dơ, bẩn, mùi đồ ăn là những yếu tố góp phần tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người cầm lái và người ngồi trên xe, đặc biệt là phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi.

  • Ngoại thất:

Ngoại thất là bộ mặt chính của xe, nếu ngoại thất bị ố bẩn, trầy xước sẽ làm giảm giá trị thật của xe. Một chiếc xe sạch sẽ, sáng bóng không chỉ làm bắt mắt người nhìn mà còn phản ánh được phong cách, cá tính của chủ xe. Khi lái một chiếc xe sạch đẹp đi gặp đối tác, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn cũng như tạo được ấn tượng tốt trong mắt đối tác. Ngoài ra, nếu bạn để tình trạng ố kính, trầy xước,… kéo dài sẽ gây nguy hiểm cho chính người cầm lái.

Ô Tô Minh Nguyệt luôn không ngừng cải thiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như nâng cao tay nghề cho cho đội ngũ kỹ thuật viên. Ô Tô Minh Nguyệt tự tin rằng có thể đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Ô TÔ MINH NGUYỆT RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Đừng ngần ngại inbox cho Ô Tô Minh Nguyệt để được tư vấn thêm về các chương trình ưu đãi và dịch vụ nhé! ☎ 💌

Ô TÔ MINH NGUYỆT

🏡 Địa chỉ: 241 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline tư vấn: (028)38 512 512 – 0913.512.512

🔰 Fanpage: https://www.facebook.com/otominhnguyet

🌍 Website: http://otominhnguyet.vn

🚙 Zalo OA: https://oa.zalo.me/manage/dashboard

📌 https://goo.gl/maps/LvzwX7ed8Po6J8Jp8