Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0913.512.512

Kỷ niệm chương

Video

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 3

Trong ngày: 111

Trong tháng: 843

Tổng truy cập: 249327

Cứu hộ giao thông:

Dịch vụ cứu hộ Công ty TNHH Ôtô Minh Nguyệt hoạt động 24/7, chỉ cần một cuộc gọi, chúng tôi sẽ đến trong thời gian nhanh nhất. Hãy gọi cho chúng tôi ,hotline : 0913 512 512 - 0902 512 512

+ Xe cứu hộ được chia thành các loại chính :
Loại có nhiệm vụ cứu hộ
Loại có nhiệm vụ kéo xe
Loại thớt có nhiệm vụ chở xe
+ Xe cứu hộ được chia thành các hạng sau:
Hạng nhẹ : phục vụ xe dưới 3 tấn
Hạng trung : pục vụ xe 3 đến 8 tấn
Hạng nặng : phục vụ xe trên 8 tấn
Với một đội ngũ cứu hộ chuyên nghiệp của công ty sẽ làm quý khách hài lòng.
 

CÔNG TY TNHH Ô TÔ MINH NGUYỆT

 

CỨU HỘ GIAO THÔNG ÔTÔ MINH NGUYỆT

Không may gặp tai nạn trên đường, đang rối như tơ vị vì xe ô tô hư hỏng không chạy được nhưng chỉ cần một cú điện thoại tới Ô Tô Minh Nguyệt, nhiều chủ xe ô tô đã được giải thốt.  Phó Giám đốc Trung tâm cứu hộ và sửa chữa xe Ô Tô Minh Nguyệt, Lý Minh Sang không nhớ nổi, 5 năm qua, có bao nhiêu trường hợp xe ô tô được cứu hộ và sửa chữa như vậy.

Chỉ biết rằng, trường hợp nào, Ô Tô Minh Nguyệt cũng có mặt kịp thời với tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thành công khẳng định thương hiệu lớn
Theo Phó Giám đốc Lý Minh Sang, cách đây 5 năm, khi quyết định đầu tư và thành lập trung tâm cứu hộ và sửa chữa xe Ô Tô Minh Nguyệt, lãnh đạo Công ty TNHH Ô Tô Minh Nguyệt coi đây là một mơ hình thí điểm, đáp ứng nhu cầu dịch vụ trọn gói cho khách hàng có xe ô tô sửa chữa tại Ô Tô Minh Nguyệt không may gặp tai nạn.
 

CÔNG TY TNHH Ô TÔ MINH NGUYỆT
 

Trung tâm cứu hộ và sửa chữa xe Ô Tô Minh Nguyệt Nằm ngay sát quốc lộ 5, trên địa bàn phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng. Ông Nguyễn Đình Lượng cho biết: thông thường, khi gặp tai nạn, nếu mua bảo hiểm của Pjico, khách hàng được tùy ý chọn địa điểm sửa xe, sau đó cán bộ bảo hiểm tới thẩm định và tính toán đền bù mức thiệt hại. Thế nhưng, sau khi trung tâm ra đời, đa số khách hàng không muốn đi sửa chữa ở nơi khác mà chỉ muốn được đưa xe về sửa chữa tại trung tâm Pjico Hải Phịnh, vừa tiện, bảo đảm chất lượng, vừa thuận lợi về thủ tục bảo hiểm.

Vì thế, tuy là khâu cuối cùng nhưng hoạt động của trung tâm khẳng định chất lượng dịch vụ trọn gói của Pjico và đây được coi là lợi thế, thu hút khách hàng mua bảo hiểm xe ô tô của Pjico ngày càng nhiều hơn. Đây cũng chính là niềm vui, niềm tự hào của CBCNV trung tâm bởi chỉ sau 5 năm, họ đã có nhiều đóng góp cho thương hiệu của Pjico ngày càng tỏa sáng. Từ sự thành công này mà Pjico đã quyết định triển khai trung tâm mới tại Đồng Nai và đang lập dự án xây dựng một trung tâm hiện đại hơn tại thành phố Cần Thơ. Các nhà bảo hiểm khác cũng đang học tập áp dụng mơ hình này.
Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng
 

CÔNG TY TNHH Ô TÔ MINH NGUYỆT

CÔNG TY TNHH Ô TÔ MINH NGUYỆT

 CÔNG TY TNHH Ô TÔ MINH NGUYỆT

 

SỬA CHỮA XE LƯU ĐỘNG

Chúng tôi là Công ty Ô Tô Minh Nguyệt chuyên cung cấp dịch vụ như: Cứu hộ ô tô Bình Thạnh, Cứu hộ ô tô Tp. Hồ Chí Minh, cứu hộ xe ô tô 24/24, e đề nhưng không nổ máy, đề xe kêu tạch tạch, Xe đang đi bị chết máy, nổ lốp, xịt lốp, xe bị va chạm giao thông, dịch vụ cứu hộ ô tô, cứu hộ lốp, cứu hộ ắc quy, cứu hộ giao thông, vá lốp … nhằm hỗ trợ tình huống khẩn cấp trên đường hay bất kỳ hành trình nào của quý khách.

Chúng tôi nhận sửa chữa, đại tu các loại xe từ trung cấp đến cao cấp. Đối với các loại xe hư hỏng nhẹ, chúng tôi sẽ khắc phục sự cố, sửa chữa tại chỗ. Ngoài ra khi xe gặp sự cố, tai nạn cần có báo giá giải quyết bồi thường từ phía công an giao thông, chúng tôi sẽ cử cố vấn dịch vụ hỗ trợ đến tận nơi để cung cấp báo giá. Và theo nhu cầu của quý khách công ty sẽ cho đội cứu hộ tới kéo xe tai nạn về nơi an toàn.

 

CÔNG TY TNHH Ô TÔ MINH NGUYỆT

CÔNG TY TNHH Ô TÔ MINH NGUYỆT

CÔNG TY TNHH Ô TÔ MINH NGUYỆT

CÔNG TY TNHH Ô TÔ MINH NGUYỆT

http://otominhnguyet.com.vn/img_data/files/3339489063842.mp4

 

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa xe ô tô con lưu động hay cứu hộ của Ô Tô Minh Nguyệt sẽ được đảm bảo an toàn.

Đội ngũ thợ sửa vá vỏ ô tô nhanh

Một trong những lý do mà bạn cần sử dụng dịch vụ sửa chữa xe ô tô Minh Nguyệt của đơn vị chính là tính nhanh chóng, sau khi bạn liên hệ với công ty, chúng tôi sẽ cho những tốp thợ giỏi và lành nghề nhất xuống với tinh thần nhiệt tình để giúp cho các bạn có thể di chuyển trong thời gian sớm nhất.

Với những đội ngũ thợ giỏi và chuyên nghiệp thì thời gian sửa là không quá lâu, bên cạnh đó, đơn vị cũng cam kết sẽ lấy một mưc giá tối ưu nhất để bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền khi không sử dụng xe cẩu đưa đến các nhà xưởng hoặc trung tâm hãng bảo hành.

Dịch vụ chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn cao

Khi bạn đã yêu cầu sửa chữa lưu động thì chúng tôi sẽ đến mọi lúc mọi nơi với tính nhanh chóng và chính xác nhất, ngoài ra bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vận hành và luôn có những đảm bảo cũng như thời gian bảo hành tốt nhất.

Nhanh chóng, kịp thời: Trong mọi trường hợp sự cố, chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng nhất, nhanh chóng nhất để hỗ trợ bạn.

Tiết kiệm chi phí: Với những doanh nghiệp đang sử dụng số lượng lớn các dòng xe tải, các xe luôn trong quá trình làm việc nên rất khó để sắp xếp thời gian và nhân lực đưa xe tới Trạm dịch vụ. Các khách hàng ở xa cũng rất khó khăn khi đưa xe tới đại lý. Với dịch vụ Sửa Chữa Xe Lưu Động chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa chi phí.

Tiết kiệm thời gian:  Các trang thiết bị và dụng cụ đã được chuẩn bị sẵn trên xe lưu động, chỉ cần nhận được yêu cầu, đội ngũ kỹ thuật viên của ô tô Minh Nguyệt có thể bắt đầu thực hiện ngay công việc di chuyển đến địa điểm và sửa chữa ngay lập tức, do đó thời gian thực hiện dịch vụ luôn được tối ưu hóa.

Nhắn tin cho chúng tôi