Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0913512512 (Mr. Sang)

Kỷ niệm chương

Video

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 3

Trong ngày: 110

Trong tháng: 110

Tổng truy cập: 198378

Cứu hộ giao thông:


Dịch vụ cứu hộ Công ty TNHH Ôtô Minh Nguyệt hoạt động 24/7, chỉ cần một cuộc gọi, chúng tôi sẽ đến trong thời gian nhanh nhất. Hãy gọi cho chúng tôi ,hotline : 0913 512 512 - 0902 512 512


+ Xe cứu hộ được chia thành các loại chính :
Loại có nhiệm vụ cứu hộ
Loại có nhiệm vụ kéo xe
Loại thớt có nhiệm vụ chở xe
+ Xe cứu hộ được chia thành các hạng sau:
Hạng nhẹ : phục vụ xe dưới 3 tấn
Hạng trung : pục vụ xe 3 đến 8 tấn
Hạng nặng : phục vụ xe trên 8 tấn
Với một đội ngũ cứu hộ chuyên nghiệp của công ty sẽ làm quý khách hài lòng.
 

CÔNG TY TNHH Ô TÔ MINH NGUYỆT

 

CỨU HỘ GIAO THÔNG ÔTÔ MINH NGUYỆT

Không may gặp tai nạn trên đường, đang rối như tơ vị vì xe ô tô hư hỏng không chạy được nhưng chỉ cần một cú điện thoại tới Ô Tô Minh Nguyệt, nhiều chủ xe ô tô đã được giải thốt.  Phó Giám đốc Trung tâm cứu hộ và sửa chữa xe Ô Tô Minh Nguyệt, Lý Minh Sang không nhớ nổi, 5 năm qua, có bao nhiêu trường hợp xe ô tô được cứu hộ và sửa chữa như vậy.

Chỉ biết rằng, trường hợp nào, Ô Tô Minh Nguyệt cũng có mặt kịp thời với tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thành công khẳng định thương hiệu lớn
Theo Phó Giám đốc Lý Minh Sang, cách đây 5 năm, khi quyết định đầu tư và thành lập trung tâm cứu hộ và sửa chữa xe Ô Tô Minh Nguyệt, lãnh đạo Công ty TNHH Ô Tô Minh Nguyệt coi đây là một mơ hình thí điểm, đáp ứng nhu cầu dịch vụ trọn gói cho khách hàng có xe ô tô sửa chữa tại Ô Tô Minh Nguyệt không may gặp tai nạn.
 

CÔNG TY TNHH Ô TÔ MINH NGUYỆT
 

Trung tâm cứu hộ và sửa chữa xe Ô Tô Minh Nguyệt Nằm ngay sát quốc lộ 5, trên địa bàn phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng. Ông Nguyễn Đình Lượng cho biết: thông thường, khi gặp tai nạn, nếu mua bảo hiểm của Pjico, khách hàng được tùy ý chọn địa điểm sửa xe, sau đó cán bộ bảo hiểm tới thẩm định và tính toán đền bù mức thiệt hại. Thế nhưng, sau khi trung tâm ra đời, đa số khách hàng không muốn đi sửa chữa ở nơi khác mà chỉ muốn được đưa xe về sửa chữa tại trung tâm Pjico Hải Phịnh, vừa tiện, bảo đảm chất lượng, vừa thuận lợi về thủ tục bảo hiểm.

Vì thế, tuy là khâu cuối cùng nhưng hoạt động của trung tâm khẳng định chất lượng dịch vụ trọn gói của Pjico và đây được coi là lợi thế, thu hút khách hàng mua bảo hiểm xe ô tô của Pjico ngày càng nhiều hơn. Đây cũng chính là niềm vui, niềm tự hào của CBCNV trung tâm bởi chỉ sau 5 năm, họ đã có nhiều đóng góp cho thương hiệu của Pjico ngày càng tỏa sáng. Từ sự thành công này mà Pjico đã quyết định triển khai trung tâm mới tại Đồng Nai và đang lập dự án xây dựng một trung tâm hiện đại hơn tại thành phố Cần Thơ. Các nhà bảo hiểm khác cũng đang học tập áp dụng mơ hình này.
Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng
 

CÔNG TY TNHH Ô TÔ MINH NGUYỆT

CÔNG TY TNHH Ô TÔ MINH NGUYỆT

 CÔNG TY TNHH Ô TÔ MINH NGUYỆT

Nhắn tin cho chúng tôi