Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0913.512.512

Kỷ niệm chương

Video

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 5

Trong ngày: 131

Trong tháng: 863

Tổng truy cập: 249347

► PHIM CƯỜNG LỰC KÍNH Ô TÔ - ĐẢM BẢO SỰ AN TOÀN CHO BẠN, NGƯỜI THÂN VÀ HÀNH KHÁCH TRÊN Ô TÔ

⇒ Chống đá văng bể kính (kể cả khi đi tốc độ cao lên đến 140km/h).

Tăng độ cứng của kính lên đến 6 lần.

Không gây vỡ vụn kính đâm vào người khi xảy ra va chạm.

Chặn tia cực tím, tia UV 99,9%.
Bảo vệ kính không bị ố mốc và trầy xước.
 ⇒ EXOSHIELD NANO FILMS - là thương hiệu Phim Cường lực kính đồng hành cùng các thương hiệu xe ô tô cao cấp và siêu cấp như Ferrari, Lamborghini, Maserati, BMW, Mercedes, Ford, … trên Thế Giới. Và là sản phẩm được các hãng xe ở Mỹ & Canada ưa chuộng.
EXOSHIELD NANO FILMS – Phim cường lực kính ô tô duy nhất được ứng dụng kỹ thuật công nghệ Nano đột phá tiên tiến của Đại Học Waterloo (Canada) tại Bắc Mỹ, sữ dụng lớp vật liệu plastic quý hiếm với tính chất siêu bền, khó trầy xước, thân thiện với môi trường, cùng nhiều lớp vật liệu khác nhau tích hợp trên 1 miếng phim, có độ dày chỉ 5 mil, dán vào mặt ngoài của kính chắn gió, tạo ra một lớp bảo vệ vững chắc, ngăn chặn sự va chạm, ma sát của các vật cứng vào kính và sự tác động liên tục từ các tia có hại trong năng lượng mặt trời.
⇒ Đối với những xe cao cấp và đắt tiền, việc thay thế kính chắn gió là rất khó khăn và tốn kém nhiều chi phí (thậm chí bạn phải thay thêm 1 miếng phim cách nhiệt nếu kính bạn có dán), vì vậy bạn nên bảo vệ kính xe của bạn bằng Phim cường lực EXO trước khi bạn sử dụng nó.
⇒ Khẳng định chất lượng và vị trí dẫn đầu trên thế giới, được sản xuất tại Canada & Mỹ, nhập trực tiếp về Việt Nam thông qua nhà phân phối, EXOSHIELD NANO FILMS là giải pháp đảm bảo sự an toàn hiệu quả nhất dành cho bạn và người thân của bạn khi đi trên ô tô.
 ⇔Tham khảo thêm thông tin tại đây: http://exoshieldvietnam.com.vn $ Giá: 6.500.000đ/kính chắn gió + phí dán 450.000đ/tấm
(Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT)

http://otominhnguyet.com.vn/img_data/files/3339488594583.mp4

LIÊN HỆ DÁN PHIM :

☎ Hotline: (028) 39 123 123 - 0913 512 512
 

Nhắn tin cho chúng tôi